Hiện nay, bàn ghế thông minh chống gù, chống cận đang dần trở thành xu hướng mua sắm của nhiều bậc phụ huynh dành cho con cái của mình. Vậy tại sao bàn ghế thông minh chống gù, chống cận lại có sức hút lớn tới vậy? 

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của bàn ghế thông minh chống gù, chống cận đối với trẻ nhỏ ở bài viết dưới đây nhé !

1. Đảm bảo sự an toàn cho bé khi sử dụng

Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng công nghệ hiện đại, mỗi chiếc bàn học thông minh được tạo ra qua quy trình khép kín, từ việc chọn lựa và xử lý nguyên liệu đầu vào. Điều này đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người sử dụng. Trong quá trình sản xuất, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của trẻ. Bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi con trẻ tiếp xúc học tập liên tục với chiếc bàn thông minh.

Bên cạnh đó, đường nét và góc cạnh của bàn được bo tròn gọn gàng, mềm mại, giúp hạn chế tối đa các tình huống trẻ hiếu động và tinh nghịch va chạm và gây tổn thương cho cơ thể. Các loại chất liệu sử dụng cũng được thiết kế thân thiện với môi trường, đóng góp vào việc bảo vệ và duy trì môi trường sống xanh sạch hơn.

2. Tạo hứng thú học tập

Bàn ghế thông minh chống gù, chống cận với gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng cùng thiết kế bắt mắt, tinh nghịch chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn và sự thích thú của bé.

Bên cạnh đó, với tích hợp nhiều tính năng thông minh khác như: giá để iPad, ngăn bàn tiện lợi, … hỗ trợ tối đa việc học tập cho bé.

3. Tránh được các bệnh lý học đường

Bàn ghế thông minh chống gù, chống cận mang đến lợi ích lớn nhất là khả năng chống gù và cận thị cho trẻ một cách hiệu quả. Bàn ghế thông minh chống gù, chống cận được nghiên cứu và thiết kế riêng phù hợp với tầm vóc trẻ em Việt Nam. Với thiết kế linh hoạt về chiều cao và độ nghiêng mặt bàn, nó giúp hạn chế các bệnh lý liên quan đến mắt và cột sống. Bàn giúp duy trì tư thế tốt cho cột sống, ngăn ngừa gù lưng và cận thị. Bên cạnh đó, ghế cũng được thiết kế tựa lưng kép bảo vệ cột sống cùng thiết kế đuổi lưng giảm áp lực đa chiều giúp hạn chế gù lưng, vẹo cột sống ở trẻ, đồng thời cho trẻ tư thế ngồi học thoải mái nhất.

bình luận

[ufc-fb-comments]