Giới thiệu

  🐬DOLPHIN là thương hiệu bàn ghế thông minh chống gù – chống cận thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục Dolphin. 

Sản phẩm của Dolphin được sản xuất trực tiếp từ nhà máy lớn và uy tín TOP 5 tại Trung Quốc về dòng sản phẩm bàn ghế học sinh thông minh. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến; hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu; bàn ghế chống gù chống cận Dolphin đều trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất liệu gỗ thân thiện với môi trường. Ngoài ra, các dòng sản phẩm của bàn ghế Dolphin được nghiên cứu và thiết kế riêng phù hợp với tầm vóc trẻ em Việt Nam; đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ và phù hợp với thị hiếu của người Việt. Chính vì thế Dolphin đã và đang được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. 

Tất cả các dòng sản phẩm của bàn ghế chống gù chống cận Dolphin đều có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng; màu sắc hài hoà đẹp mắt; sử dụng chất liệu an toàn cho sức khoẻ của con và đem đến cho các bậc phụ huynh nhiều sự lựa chọn hoàn hảo.

Ý nghĩa thương hiệu

🐬Lấy biểu tượng là chú cá heo thông minh, tinh nghịch, chúng tôi cho ra đời thương hiệu bàn ghế chống gù, chống cận Dolphin thân thiện với môi trường, gần gũi và là người bạn đồng hành đáng tin cậy chắp cánh ước mơ cùng các con yêu. Không đơn giản là bộ bàn ghế thông thường; với Dolphin; đó là cả một góc học tập đáng mơ ước, là không gian nhỏ của chính con. Đây chắc chắn sẽ là nơi học tập vô cùng thoải mái để con có thể thỏa sức khám phá chân trời tri thức qua những giờ học; đọc sách; sáng tạo văn thơ hay vẽ nên những bức tranh đầy màu sắc của riêng con.

Sứ mệnh của DOLPHIN

  🐬Với sứ mệnh giúp cho những mầm non của đất nước vừa được học tập trong niềm hạnh phúc, lại vừa đảm bảo được sức khỏe của mình và luôn giữ được “đôi mắt sáng” và “chiếc lưng thẳng”. Dolphin hân hạnh mang đến những sản phẩm bàn ghế thông minh; hiện đại nhất; chất lượng nhất nhằm hướng tới mục tiêu là giúp đỡ được thật nhiều ba mẹ đầu tư cho con đúng sản phẩm; đúng chất lượng và đặt đúng niềm tin. Thương hiệu Dolphin đã và đang từng bước được nâng tầm và tạo dựng được vị trí trên thị trường chính bởi những giá trị cốt lõi mà Dolphin mang lại.

Phương châm hoạt động

  🐬 Việc học tập chỉ hiệu quả khi các con vui vẻ và thoải mái. Đó cũng chính là phương châm của Dolphin khi mang tới thương hiệu bàn ghế bảo vệ sức khỏe cho các con. Với mong muốn giúp cho mỗi học sinh Việt Nam đều được hạnh phúc; thỏa sức sáng tạo và thoải mái nhất trong góc học tập của riêng mình. Vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với những đối tác trên toàn quốc cùng kinh doanh, phát triển và nhân rộng sản phẩm này. Chào đón tất cả các anh chị trở về ngôi nhà chung cùng Dolphin! ♥️♥️ 

Tầm nhìn của DOLPHIN

  🐬DOLPHIN định hướng phát triển trở thành thương hiệu bàn ghế thông minh thân thiện với môi trường số 1 Việt Nam trong năm 2022. Với sự nỗ lực và không ngừng đổi mới, sáng tạo; DOLPHIN luôn mong muốn đem lại các sản phẩm bàn ghế hiện đại; thông minh; sử dụng chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ; xứng đáng với sự tin tưởng của ba mẹ. Sản phẩm của Dolphin sẽ được phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành. Từ đây, bàn ghế chống gù; chống cận DOLPHIN trở thành cái tên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Triết lý kinh doanh

  1. Khách hàng là người bạn đồng hành

  2. Lắng nghe, thấu cảm và sẻ chia

  3. Suy nghĩ tích cực, vượt qua thách thức

  4. Hoàn thiện để phát triển, bứt phá để thành công

  5. Kinh doanh là không ngừng trao đi giá trị

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
🐋𝗗𝗢𝗟𝗣𝗛𝗜𝗡 – 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗯𝗮̀𝗻 𝗴𝗵𝗲̂́ 𝘁𝗵𝐚̂𝗻 𝘁𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗺𝗼̂𝗶 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴🐋
Trụ sở chính: Toà nhà Hải Ngân, số 09 Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
Chi nhánh HCM: Toà nhà Đại Thanh Bình, số 911 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0961.027.890 – 0978.116.052