Ngày 10 tháng 10 năm 2023

Thật vui mừng và hãnh diện khi Dolphin vinh dự sẽ có mặt trong một sự kiện vô cùng tuyệt vời và hoành tráng – sự kiện kết nối BNI EXPO Việt Nam.
BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất nhất trên thế giới.Với triết lí “Cho là nhận” Tổ chức BNI Việt Nam phát triển và trở thành tổ chức kết nối hiệu quả,thành công với hàng nghìn chủ doanh nghiệp khắp cả nước.
BNI EXPO là cơ hội để tất cả các anh chị đại lý, đối tác của Dolphin tham dự và sẽ được giao lưu, kết nối với các chủ doanh nghiệp lớn trong cộng đồng BNI Việt Nam.
Dolphin có một gian hàng đã setup xinh xắn, một địa điểm giao lưu tuyệt vời tại BNI EXPO. Thật tuyệt vời và vui mừng khi gian hàng của Dolphin được chào đón sự hiện diện của các anh chị đối tác,đại lí …

Trong không khí sôi nổi của Expo tại Bắc Ninh năm nay, một sản phẩm đặc biệt đã thu hút sự chú ý và tạo nên đám đông độc đáo tại gian hàng Dolphin – Bàn Ghế Chống Gù Đèn Chống Cận Dolphin. Sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo và chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ .

 

 

Thiết Kế Ergonomic và Chất Lượng

Bàn Ghế Chống Gù Dolphin là sự kết hợp của thiết kế ergonomic và chất liệu cao cấp, nhằm giảm áp lực lên cột sống và cung cấp sự hỗ trợ tối ưu cho lưng và cổ. Với khả năng điều chỉnh độ cao và góc nghiêng, người sử dụng có thể tùy chỉnh Bàn Ghế để phù hợp với tư thế ngồi thoải mái nhất.

Chất liệu 100% là cốt gỗ tự nhiên không chỉ tạo ra sự thoải mái và chắc chắn còn giúp điều trị và ngăn ngừa các vấn đề về cột sống, đặc biệt là với các bé ngồi học hàng ngày.

Tính Năng Thông Minh Chăm Sóc Sức Khỏe

Bàn Ghế Chống Gù không chỉ dừng lại ở thiết kế thoải mái mà còn tích hợp các tính năng thông minh phù hợp với các độ tuổi của các bé. Đối với thường xuyên phải ngồi học liên tục, cả trên trường lớp và ở nhà, giúp các bé có các tư thế ngồi thẳng lưng hơn. Cùng với đó là điều chỉnh theo chiều cao các bé, phù hợp với từng mọi tuổi, từ 4 tuổi đến 18 tuổi điều có thể sử dụng được.

Ghế chống gù Dolphin được thiết kế cánh bướm giúp các bé sử dụng có thể cải thiện tư thế ngồi để giảm stress và mệt mỏi. Đặt biệt hơn hết là Ghế chống gù Dolphin được sửa dụng bánh xe khóa trọng lực tự động, giúp các bé tập trung hơn trong thời gian học, và giảm tránh trình trạng nguy hiểm các bé nhỏ xô đẩy.

Phản Ứng Tích Cực Từ Người Sử Dụng

Bàn Ghế Chống Gù tại Expo Bắc Ninh đã nhận được phản ứng tích cực từ anh chị doanh nghiệp, đại lý,…. Những người đã trải nghiệm sản phẩm không chỉ khen ngợi về tính năng thoải mái mà còn đánh giá cao về việc tích hợp công nghệ chăm sóc sức khỏe.

Một ngày thật nhiều ý nghĩa với Dolphin khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các quý anh chị chủ doanh nghiệp,những lãnh đạo chiến lược về kinh doanh của BNI.
SỨ MỆNH ”  VÌ 10 TRIỆU TRẺ EM VIỆT NAM ”

bình luận

[ufc-fb-comments]