Vệ sinh bàn học thông minh không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Vậy làm thế nào để làm sạch bàn học cho bé?

Vệ sinh bàn học thông minh với nước rửa bát và nước ấm

Sử dụng kết hợp xà phòng rửa bát và nước ấm là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất để làm sạch bàn học thông minh. Hơn nữa đây đều là những nguyên liệu mà nhà nào cũng có nên mẹ sẽ thuận tiện cho việc tìm kiếm. 

Nước rửa chén có khả năng tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Do vậy, nó có thể dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn khó lau trên bề mặt bàn ghế. 

Phương pháp này làm sạch bàn học chống gù chống cận nhanh chóng. Nhưng nếu lạm dụng quá nhiều có thể khiến màu sơn bàn học có thể bị bạc đi nhanh chóng. 

Mẹ chỉ nên hòa một lượng nước rửa bát vừa đủ vào dung dịch nước ấm. Tiếp đó dùng khăn mỏng nhúng vào hỗn hợp và chà lên bề mặt vết bẩn nhiều lần cho đến khi chúng biến mất là được.

Lưu ý khi sử dụng và các loại nước rửa chén sinh học bạn nên biết | Cleanipedia
Sử dụng nước rửa bát giúp làm sạch vết bẩn trên bàn học dễ dàng

Sử dụng giấm và chanh để vệ sinh bàn học thông minh

Bố mẹ có thể loại bỏ vết bẩn trên bàn học bằng cách sử dụng hỗn hợp chanh và giấm. Đây đều là hai thành phần này có tính axit đem lại hiệu quả làm sạch khá cao.

Tuy nhiên chính vì tính axit mạnh mà bạn không nên sử dụng nước chanh hoặc giấm quá đậm đặc để làm sạch bàn ghế. Thay vào đó, bố mẹ nên pha loãng chúng với nước theo tỷ lệ 1 phần chanh và 4 phần nước để vừa làm sạch bàn vừa giữ được chất lượng màu sơn.

Dùng kem đánh răng vệ sinh bàn học thông minh

Trong kem đánh răng có chứa 1 số thành phần làm trắng cùng với flour hỗ trợ làm sạch hiệu quả. Do vậy, kem đánh răng cũng được xem như một giải pháp để vệ sinh bàn học cho bé. 

Khi vệ sinh bàn học bằng kem đánh răng, ba mẹ chỉ cần thực hiện với những bước như sau:

  • Cho 1 lượng kem đánh răng vừa đủ lên bề mặt bị bẩn.
  • Sử dụng bàn chải chà xát nhẹ nhàng lên mặt bàn.
  • Sau đó sử dụng khăn mềm chà sát nhằm loại bỏ những vết bẩn cứng đầu mà không gây trầy xước cho bề mặt bàn.
  • Cuối cùng lau sạch lại để bề mặt trở nên sạch, sáng nhất.
Cách dùng kem đánh răng để vệ sinh đồ dùng, tẩy sạch vết bẩn
Kem đánh răng cũng giúp làm sạch những vết bẩn cứng đầu

Vệ sinh bàn học thông minh cho bé với baking soda 

Đây từ lâu đã được biết đến như một chất liệu làm sạch vô cùng tuyệt vời với giá thành rẻ, dễ tìm kiếm. Không chỉ vậy, sử dụng baking soda sẽ không gây mùi khó chịu hay nhớt dính sau khi sử dụng. Để làm sạch bàn ghế gỗ, ba mẹ chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Hòa 1 lượng vừa đủ baking soda vào nước.
  • Sau đó nhúng khăn vào hỗn hợp trên rồi chà xát nhẹ lên bề mặt bàn ghế bám bẩn để làm sạch chúng.

Lưu ý bạn không nên chà xát quá mạnh hay sử dụng các vật dụng thô ráp để tránh gây xước bàn. Đồng thời, trong quá trình vệ sinh, ba mẹ tránh để nước chảy vào trong mép bàn. Bởi lẽ, điều này sẽ gây ảnh hưởng chất lượng cho sản phẩm.

4 cách vệ sinh bàn học chống gù chống cận cho bé nhanh chóng đơn giản – D'ERGO VIETNAM
Baking soda cũng là một lựa chọn mẹ nên cân nhắc

Trên đây là 4 mẹo nhỏ giúp mẹ vệ sinh bàn học thông minh cho con. DOLPHIN hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp bàn học chống gù chống cận hàng đầu trên thịt trường.

Tags: , , ,

bình luận

[ufc-fb-comments]