Kỳ nghỉ hè tới là thời điểm dành cho các con có thể nghỉ dưỡng, vui chơi sau những ngày học tập căng thẳng. Đây cũng là khoảng thời gian Cha Mẹ có thể tìm kiếm những thú vui, hoạt động bổ ích dành cho con. Bên cạnh những hoạt động thường nhật, Cha Mẹ hãy cùng Dolphin tham khảo một số những hoạt động mùa hè khác đầy ý nghĩa và thú vị nhé !!!

1. Hoạt động mùa hè:  Về quê 

Kỳ nghỉ hè là lúc Cha Mẹ có thể cho các con về quê thăm Ông Bà, họ hàng,…  trong một quãng thời gian nhất định từ 1 tới 2 tuần giúp các con có thể dành thời gian, tình cảm với Ông Bà của mình. Bên cạnh đó, các con cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống thanh bình, dân giã nơi làng quê, tận hưởng không khí trong lành, tươi mát và có những hoạt động mùa hè mà các con khó có thể tìm kiếm được ở nơi đô thị. 

Các con sẽ có những ấn tượng và hiểu biết nhiều hơn về nơi quê hương của mình. Những hoạt động mùa hè thú vị độc đáo như: bắt dế, thả diều, trốn tìm, …sẽ giúp các con được sống trong những ngày hè tươi vui, hồn nhiên và không thể quên. 

2. Hoạt động mùa hè: Du lịch

Không có gì thú vị và háo hức hơn với các con khi có những chuyến đi du lịch cùng Cha Mẹ trong những ngày hè oi ả. Các con sẽ có những ngày hè được đắm chìm cùng nắng, gió và biển, … cùng những hoạt động mùa hè như: bơi lội, picnic tại bãi biển, tham quan khám phá những vùng đất mới, …

Bên cạnh đó, Cha Mẹ cũng sẽ có khoảng thời gian thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và được gắn kết hơn với con, cùng con khám phá những địa điểm mới, mở mang tầm mắt và sự hiểu biết của con. 

3.  Khóa học quân đội

Hiện nay, việc lựa chọn những khóa học quân đội ngắn ngày dành cho con không phải quá xa lạ đối với các bậc phụ huynh. Đây là một hoạt động mùa hè đầy thú vị, mới lạ và ý nghĩa dành cho các con. Việc rèn kỉ luật trong môi trường quân đội sẽ giúp cho các con phát triển về ý chí và sự nghị lực. Bên cạnh đó, các con cũng sẽ được học và thực hành những kĩ năng sống cơ bản giúp con trở nên tự tin, chững chạc, năng động và nhiệt huyết hơn. 

Chưa dừng ở đó, khóa học quân đội còn là một hoạt động mang tới cho các con biết về ý nghĩa của việc yêu tổ quốc, yêu đồng bào và yêu thương, trân trọng gia đình, tôn trọng Cha Mẹ, Ông Bà, những người thân yêu ruột thịt của mình. 

bình luận

[ufc-fb-comments]