Hãy tưởng tượng: Trẻ em việt ngày càng nhiều trẻ phải đeo kính, lừng gù? Ôi không, thật không thể như thế được: Dolphin ra đời với sứ mệnh giúp cho những mầm non của đất nước vừa được học tập trong niềm hạnh phúc, lại vừa đảm bảo được sức khoẻ của mình và luôn giữ được “đôi mắt sáng” và “chiếc lưng thẳng”. Trên các sản phẩm của Dolphin đều được dán tem bảo hành điện tử để thuận tiện cho bố mẹ trong việc bảo hành. Cùng theo dõi bài viết hướng dẫn kích hoạt tem bảo hành điện tử Dolphin dưới đây nha!

Dolphin – Chú cá heo giúp bạn trẻ chống gù, chống cận

Dolphin là thương hiệu bàn ghế chống gù – chống cận thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tư vấn và Nhập khẩu CBS Việt Nam.

Bàn ghế chống gù, chống cận Dolphin được sản xuất tại nhà máy hàng đầu Trung Quốc về dòng sản phẩm bàn ghế thông minh; trên dây chuyền tiên tiến; hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sứ mệnh của Dolphin

Với sứ mệnh giúp cho những mầm non của đất nước vừa được học tập trong niềm hạnh phúc, lại vừa đảm bảo được sức khỏe của mình và luôn giữ được “đôi mắt sáng” và “chiếc lưng thẳng”.

Dolphin hân hạnh mang đến những sản phẩm bàn ghế thông minh; hiện đại nhất; chất lượng nhất nhằm hướng tới mục tiêu là giúp đỡ được thật nhiều ba mẹ đầu tư cho con đúng sản phẩm; đúng chất lượng và đặt đúng niềm tin.

Thương hiệu Dolphin đã và đang từng bước được nâng tầm và tạo dựng được vị trí trên thị trường chính bởi những giá trị cốt lõi mà Dolphin mang lại.

Tem bảo hành điện tử 1Check đồng hành bảo vệ sản phẩm của Dolphin

Để đưa các sản phẩm chính hãng và áp dụng bảo hành điện tử tới người tiêu dùng, Dolphin đã sớm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào việc bảo vệ các sản phẩm chất lượng của mình khỏi hàng giả, hàng nhái.

Bằng việc sử dụng tem bảo hành điện tử, tem chống hàng giả, tem chính hãng 1Check, quý khách hàng có thể yên tâm kiểm tra xuất xứ, truy xuất, truy xuất nguồn gốc, kích hoạt bảo hành, kiểm tra thông tin bảo hành từ nhà sản xuất.

Để kiểm tra hành chính hãng và kích hoạt bảo hành sản phẩm, quý khách thực hiện theo các bước sau:

                                    Các sản phẩm Dolphin được gắn tem bảo hành điện tử, tem chống hàng giả
                                                                                         Thiết kế tem bảo hành Dolphin

Cách 1: Kích hoạt bảo hành, xác thực bằng cách Cào và Quét mã QR code.

  • Bước 1: Người dùng cào sạch lớp phủ để thấy hoàn toàn mã QR code.
  • Bước 2: Sử dụng ứng dụng quét mã QR code để quét (như Zalo, QR scanne,… một số dòng điện thoại Iphone chỉ cần bật camera lên và quét).
  • Bước 3: Nhập thông tin kích hoạt bảo hành. Sau khi nhập thông tin bảo hành, sản phẩm sẽ được kịch hoạt bảo hình tính từ ngày kích hoạt

Cách 2: Kích hoạt bảo hành hành bằng mã an ninh

  • Bước 1: Người dùng cào sạch lớp phủ để thấy hoàn toàn mã an ninh
  • Bước 2: Truy cập website www.1check.vn để nhập mã an ninh (đồng thời nhập mã capcha) để kiểm tra
  • Bước 3: Nhập thông tin kích hoạt bảo hành. Sau khi nhập thông tin bảo hành, sản phẩm sẽ được kịch hoạt bảo hình tính từ ngày kích hoạt

Tạm kết

Trên là bài viết về hướng dẫn kích hoạt tem bảo hành điện tử Dolphin. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc kích hoạt tem bảo hành điện tử trên các sản phẩm của Dolphin và kiểm tra sản phẩm chính hãng trên thị trường.

 

Tags: , , , ,

bình luận

[ufc-fb-comments]