Vào ngày 18/12/2022 tại Trung tâm hội nghị Saphire, 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hà Nội, thương hiệu bàn ghế thông minh Dolphin long trọng tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng Dolphin 2022 đánh dấu bước đi đầu tiên trên thị trường bàn ghế chống gù, chống cận. Sự kiện như một lời tri ân mà Dolphin- CBS Việt Nam mong muốn gửi đến quý khách hàng thân thiết đã luôn tin cậy và đồng hành cùng Dolphin trong suốt thời gian vừa qua.

Đến tham dự hội nghị sự hiện diện của các Quý vị đại biểu, Quý nhà tài trợ, Quý đối tác và các đại lý của Dolphin.

– Về phía lãnh đạo Dolphin – CBS Việt Nam có:

  1. Bà: Nguyễn Thị Minh – Chủ tich hội đồng quản trị Công ty
  2. Ông: Nguyễn Minh Trí – Cổ đông Công ty
  3. Bà: Lê Thị Bích Ngọc – Cổ đông Công ty

– Về phía khách mời có:

  1. Bà: Trần Thị Thanh Hoa – Giám Đốc Chiến lượng tại GEIN Academy
  2. Bà Đặng Lưu Hoa – Chủ Tịch Sáng Lập Erahouse tại Hệ thống Giáo Dục Trải Nghiệm Erahouse; Giảng Viên Học Viện Nông nghiệp Việt Nam; Chủ tịch sáng lập Hệ thống Mầm non Eraschool
  3. Ông: Nguyễn Đình Quân – Chuyên gia giáo dục, Chủ tịch học viện Bsmart Việt Nam
  4. Bà Nguyễn Thị Hạnh – Kỷ lục gia toán tư duy; CEO Học Viện Bsmart Việt Nam
  5. Thạc sỹ, Bác sỹ Bùi Việt Hưng – bác sỹ chuyên khoa Viện mắt Trung Ương, đại diện Phòng khám mắt Tuệ Anh
  6. Anh Phương Kim Thái – Giám Đốc Công ty TNHH DHAN

Và toàn thể khách mời, đại lý của Dolphin trên toàn quốc đã sắp xếp công việc và thời gian để tới tham dự chương trình Hội nghị khách hàng Dolphin 2022.

Chương trình Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng và trọn vẹn với tình yêu thương, gắn kết của tất cả các đại lý và khách mời. Sự hiện diện và những tình cảm mà Quý đối tác, Quý khách hàng dành cho Dolphin chính là động lực to lớn để Dolphin tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong năm 2023 tới đây.

Kinh doanh không phải là cạnh tranh. Kinh doanh là không ngừng trao đi giá trị và luôn luôn vượt lên  trước mọi nghịch cảnh , để hạnh phúc và thành công!

Chúng tôi không tìm người để “bán hàng”, chúng tôi nêu rõ ý nghĩa sứ mệnh của mình là tìm những con người có chung quan điểm làm việc, có nền tảng vững  chắc, có uy tín nghề nghiệp và cùng hướng về một mục tiêu tạo giá trị cho cộng đồng, mở ra những chương trình hợp tác đầy nhân văn và ý nghĩa. Gắn bó bền chặt – phát triển song hành sẽ là kim chỉ nam để Dolphin trở thành thỏi nam châm thu hút thật nhiều đại lý có cùng hệ giá trị.

Có lẽ những ánh mắt, nụ cười, những cái bắt tay nồng nhiệt và cả những cái ôm ấm áp chính là những gì đơn thuần, mộc mạc nhất mà đội ngũ nhân viên của Dolphin dành tặng cho những người anh chị “chiến hữu “ của mình. Cho dù có khó khăn, thách thức ở phía trước nhưng bằng sự đoàn kết, đồng lòng, với những triết lý kinh doanh nhân văn và sự cho đi của tất cả, chúng ta sẽ là những vòng tròn không tách rời để tạo nên “ Bông hoa của sự sống”.

Hội nghị khách hàng Dolphin 2022 đã kết thúc nhưng có lẽ cảm xúc và những dư âm vẫn như mới ngày hôm qua trong lòng tất cả những khách mời và đội ngũ nhân sự của Dolphin. Sự kiện là dấu mốc quan trọng đầu tiên của Dolphin, sau 9 tháng chính thức thai nghén và phát triển với hơn 100 cửa hàng bán lẻ và đại lý trên 40 tỉnh thành toàn quốc. Kết quả này có được là nhờ sự ủng hộ và tin yêu của tất cả quý anh chị khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Dolphin xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự tin tưởng và tình cảm mà Quý đối tác, Quý khách hàng dành cho công ty. Xin cảm ơn đội ngũ nhân sự của Dolphin – CBS Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ để tổ chức buổi Hội nghị khách hàng Dolphin 2022 thật trang trọng và thành công!

 

bình luận

[ufc-fb-comments]