Việc đặt ra các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp bàn học thông minh sẽ giúp bố mẹ chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Vậy đó là những tiêu chí gì?

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp bàn học thông minh

Sản phẩm chất lượng tốt

Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu khi bạn lựa chọn một nhà cung cấp. Là một người khách hàng, ai cũng đều có xu hướng ưu tiên chọn sản phẩm chất lượng tốt.

Một đơn vị uy tín sẽ chỉ cung cấp những thiết kế có độ bền tốt và tính thẩm mỹ cao tới tay người tiêu dùng. Bởi lẽ, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố tạo nên thương hiệu và chữ tín của doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu khi chọn nhà cung cấp bàn học

Thương hiệu uy tín

Uy tín cũng là một tiêu chí hàng đầu cần cân nhắc khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào.

Các đơn vị cung cấp lâu năm sẽ có độ uy tín cao hơn. Tuy nhiên, bố mẹ cũng có thể tham khảo những thương hiệu mới nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Nếu đánh giá tổng thể khách quan, bạn cần xem xét về giá cả, phong cách và kiểu dáng. 

Các thương hiệu mới có ưu điểm là giá cả phong phú. Bên cạnh đó, thiết kế phá cách chắc chắn sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chế độ hậu mãi tốt cũng là ưu điểm nổi bật của các thương hiệu “trẻ”.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp uy tín sẽ mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Tại Dolphin, cách làm việc của nhân viên là yếu tố luôn được chú trọng. Vì thế, tất cả khách hàng đến với Dolphin đều được tiếp đón như khách quý.

Tất cả nhân viên đều được cung cấp đầy đủ thông tin về từng sản phẩm. Hơn nữa, với những kiến thức nội thất, họ sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Do vậy, bạn đừng lo nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm vì các chuyên viên của Dolphin sẽ giúp bạn điều này. 

Dolphin luôn đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên sẽ khiến bạn hài lòng. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tận tình và chu đáo. Từ nhân viên bán hàng đến nhân viên vận chuyển sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng và tốt đẹp nhất.

Các chuyên viên được trang bị đầy đủ kiến thức để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

Chính sách hậu mãi tốt

Tiêu chí cuối cùng chính là chế độ hậu mãi. Hơn nữa, nhiều chính sách ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng.

Không chỉ vậy, Dolphin còn có chính sách ưu đãi cho các đại lý phân phối. Sản phẩm do Dolphin cung cấp đều được bảo hành 5 năm kể từ ngày giao hàng. Kèm theo đó là chế độ bảo trì trọn đời. Ngoài ra, đại lý có thể tiến hành 1 đổi 1 trong trường hợp lỗi sản xuất, cũng như được hỗ trợ đào tạo về kỹ thuật lắp đặt sản phẩm.

Dolphin – đơn vị cung cấp bàn học thông minh chống gù chất lượng

DOLPHIN là thương hiệu bàn học thông minh chống gù, chống cận thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam. 

Bàn học thông minh Dolphin được sản xuất bởi nhà máy uy tín TOP 5 tại Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế học sinh thông minh. Các sản phẩm do Dolphin cũng cấp đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, do vậy bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng bàn học nhé.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm do Dolphin nghiên cứu, đều dựa trên tầm vóc trẻ em Việt Nam. Màu sắc, kiểu dáng các mẫu bàn đều dựa theo thị hiếu của người Việt. Chính vì thế Dolphin đã và đang trở thành thương hiệu được yêu thích trên thị trường.

Dolphin luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp sỉ các sản phẩm bàn ghế thông minh hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với mức giá cạnh tranh cùng với những chương trình ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai mua sản phẩm bàn ghế thông minh Dolphin. 

 

Trên đây là một số tiêu chí mà bố mẹ có thể tham khảo khi chọn đơn vị cung cấp bàn học thông minh. Dolphin tự hào khi là thương hiệu bàn học trẻ em được các bậc phụ huynh tin tưởng hàng đầu trên thị trường.

 

Tags: , ,

bình luận

[ufc-fb-comments]