Giới thiệu chung về sự kiện

Với mục tiêu cùng hướng tới sự phát triển toàn diện nhất của trẻ em Việt Nam cả về thể chất và não bộ, Dolphin rất tự hào và vinh dự khi được Trung tâm Anh ngữ WeWIN mời làm người đồng hành trong Sự kiện trao chứng chỉ Quốc tế Cambridge – Cambridge Award Ceremony. 

Trong đó, chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế của Đại học Cambridge từ xưa đến nay luôn được công nhận ở khắp nơi trên thế giới bởi hàng ngàn nhà tuyển dụng khó tính, hàng trăm trường đại học danh tiếng và các cơ quan, bộ, ban, ngành trực thuộc Chính phủ,… như bằng chứng xác thực về khả năng sử dụng tiếng Anh. Được đảm trách bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc (một tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh). Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quan trọng được cấp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm.

Điểm đặc biệt của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là kỳ thi này không chỉ sở hữu các bài kiểm tra thông thường mà các bài kiểm tra này bao gồm nhiều cấp độ khác nhau, được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành trong Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge để đảm bảo phát triển kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp lâu dài và hữu ích thực sự trong học tập và cuộc sống của mỗi người học.

Để chúc mừng các bạn xuất sắc nhận chứng chỉ và khích lệ tinh thần học tập cho toàn thể các bạn học viên khác, trong buổi lễ, Dolphin sẽ:

🎁 Tài trợ gói chi phí tổ chức lễ trao bằng trị giá 5.000.000đ

🎁 Tài trợ chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng hấp dẫn

🎁 Dành tặng phần quà đặc biệt cho 100 bạn học viên nhí may mắn nhất !!
🎁 Cùng WeWin gửi tặng ba mẹ voucher trị giá 500.000đ khi rinh các sản phẩm bàn ghế học thông minh về cho các bé 🐬

Thông tin sự kiện:

Thời gian diễn ra sự kiện:

Chủ nhật ngày 02 tháng 04 năm 2023

7h30: Học viên nhận bằng

9h-11h30: Thời gian giao lưu cùng Dolphin

Địa điểm: 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞 – 15A Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận

Dolphin – Thương hiệu bàn ghế thông minh chống gù – chống cận thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam.

Dolphin là thương hiệu bàn ghế thông minh chống gù – đèn học chống cận hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Tư vấn và Nhập khẩu CBS Việt Nam. 

Bàn ghế chống gù – đèn chống cận Dolphin đều trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất liệu thân thiện với môi trường. Ngoài ra, các dòng sản phẩm của Dolphin đều được nghiên cứu và thiết kế riêng phù hợp với tầm vóc trẻ em Việt Nam; đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ và phù hợp với thị hiếu của người Việt.

 

bình luận

[ufc-fb-comments]