Cuộc thi tiểu thần toán 2022

Sau bao ngày mong chờ thì cuối cùng vào sáng Chủ Nhật ngày 23/10/2022, vòng chung kết cuộc thi toàn quốc “Tiểu thần toán” đã diễn ra, khám phá chân dung các nhà vô địch của cuộc thi năm nay.

Cuộc thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em thể hiện năng khiếu, tài năng và quan trọng nhất là sự tập trung tuyệt đối của trí não. Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, cuộc thi giúp các em hình thành sự tự tin, khuyến khích các em yêu thích và phát triển niềm đam mê toán học hơn.

Ngoài ra, các em có thể thực hành các kiến ​​thức mà đã được tiếp thu được, đặc biệt là phát triển các kỹ năng xã hội như tương tác. Kỹ năng nghe, trí nhớ, trí tưởng tượng, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tích hợp, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất, tiếp thu kiến ​​thức mới về đời sống – khoa học – xã hội, nâng cao kỹ năng tư duy sáng tạo.

Dolphin đồng hành cùng các tiểu thần toán

Toán tư duy “finger math” sử dụng đôi bàn tay để hiện đang được rất nhiều các phụ huynh và Việt Nam và trên thế giới đang cho con theo học. Bởi không chỉ giúp các con tính nhẩm tốc độ cao mà còn rèn luyện khả năng tập trung phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ. Cuộc thi Tiểu thần toán 2022 là sân chơi bổ ích giúp các em được thực hành những kiến thức của bộ môn này và đồng thời khuyến khích yêu và say mê toán học hơn.

Cuộc thi Tiểu thần toán 2022 do học viện toán B-Smart tổ chức dưới sự bảo trợ của tổ chức kỷ lục Việt Nam Trung Ương kỷ lục xa Việt Nam. Tổ chức kỷ lục người Việt toàn cầu và may mắn Dolphin là nhà tài trợ bạc dành cho các em học sinh từ 4 đến 15 tuổi trên toàn quốc và một số quốc gia khác.

Tại khu vực phía Bắc cuộc thi thu hút gần 1.800 học sinh tham gia. Các em được thể hiện tài năng trí tuệ của mình qua các vòng thi với độ khó tăng dần. Các thí sinh năm nay được đánh giá vượt trội vô cùng với 15 phút các em thực hiện 200 phép tính. Đặc biệt là có những bé còn rất là nhỏ có bé chỉ mới 3 tuổi đã đi thi.

Ngoài phần thi tính ra còn phần “Rung chuông vàng” dành cho 50 thí sinh xuất sắc nhất các em sẽ thi đấu trên sàn và thực hiện các phép tính hàng nghìn mà chỉ trong tích tắc để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi mà ở lại sàn thi đấu cuối cùng.

Là một doanh nghiệp kinh doanh bàn ghế thông minh chống gù chống cận Dolphin vinh dự được đồng hành cùng các bạn nhỏ trong cuộc thi tiểu thần toán. Dolphin đã tài trợ 10 ghế chống gù chống , chống cận hân hạnh trở thành nhà tài trợ bạc của cuộc thi.

Với sứ mệnh mang đến những chiếc ghế thông minh chống gù, chống cận sẽ luôn là điểm tựa vững chắc cho các thần đồng, giúp các em có thể thỏa sức hăng say học tập mà luôn đảm bảo sức khỏe cột sống.

Dolphin vinh dự là nhà tài trợ bạc của cuộc thi

Kết thúc 2 phần thi Ban Tổ chức đã tìm ra những gương mặt xuất sắc của “ Tiểu thần toán” năm nay: 10 thí sinh đạt giải nhất tương ứng với 10 cấp độ thi. Phần thưởng các thí sinh nhận được: 3,000,000đ tiền mặt, 10 bộ ghế chống gù do Nhà tài trợ Dolphin trao tặng trị giá 4,200,000đ cùng Cup, huy chương và các phần quà giá trị khác.

Đồng hành với cuộc thi Chung kết năm nay nhãn hiệu bàn ghế chống gù Dolphin với tổng giá trị tài trợ 42,000,000đ sẽ được trao tặng tới những bạn xuất sắc nhất của cuộc thi.

“Tiểu thần toán” 2022 đã khép lại thành công rực rỡ, tìm ra được những Tiểu thần toán cho năm nay: 10 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba, 48 giải khuyến khích. Tổng lượng giải thưởng 88 giải. Cuộc thi để lại nhiều ấn tượng trong lòng các thính sinh Phụ huynh và khán giả. Cuộc thi là kết quả của quá trình đầu tư quy mô lớn về cả trí và lực của toàn bộ ekip tổ chức suốt nhiều tháng trời, cũng như sự rèn luyện của tất cả các thí sinh, chiến thắng của các con là điều mà B-Smart vô cùng tự hào bởi chất lượng cuộc thi ngày càng cao. Cùng đón chờ “ Tiểu thần toán” mùa tiếp theo nhé!

bình luận

[ufc-fb-comments]