Trong khuôn khổ sự kiện National Leadership Summit 2023, Dolphin đã được lựa chọn là đơn vị nhà tài trợ, đồng thời mang đến cơ hội hợp tác và chia sẻ với cộng đồng về sứ mệnh quan trọng: “Vì 10 triệu trẻ em Việt Nam!”.

 

 

Dolphin, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm thông minh và thân thiện với sức khoẻ dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi, đã xây dựng một hệ sinh thái độc đáo với các sản phẩm chủ lực như bàn ghế chống gù, đèn chống cận, kính massage và nhiều sản phẩm hỗ trợ học tập khác. Những sản phẩm này không chỉ giúp định hình tư thế ngồi chuẩn mà còn bảo vệ sức khỏe cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

 

 

Điểm nổi bật của Dolphin không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là cam kết với giá trị thực tế và trải nghiệm của người dùng. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành bằng tem điện tử với thời hạn lên đến 5 năm, đồng thời chất liệu gỗ của bàn học Dolphin đạt chứng nhận khắt khe về nồng độ khí thải. Đèn chống cận L5 của Dolphin cũng đã đạt kỷ lục về chỉ số hoàn màu tại Việt Nam sau gần 2 năm ra mắt.

 

 

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường, Dolphin không chỉ chú trọng vào chất lượng mà còn vào đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Điều này được thể hiện qua mạng lưới đại lý rộng khắp 47 tỉnh thành và gần 20 showroom trên toàn quốc, đồng thời, nhận được sự đánh giá tích cực từ cộng đồng lớn của các bậc phụ huynh.

Với sứ mệnh “Vì 10 triệu trẻ em Việt Nam!”, Dolphin không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh mà còn là nơi hướng dẫn và chia sẻ giá trị về việc bảo vệ sức khỏe từ khi còn nhỏ. Dolphin không chỉ là một thương hiệu, mà còn là đối tác tin cậy, hỗ trợ và đồng hành cùng cộng đồng, chắp cánh cho tương lai hạnh phúc và khỏe mạnh của thế hệ mai sau.

BNI Việt Nam : https://bni.vn/dolphin-chinh-thuc-tro-thanh-nha-tai-tro-tai-national-leadership-summit-2023/

bình luận

[ufc-fb-comments]