Bạn có biết? Việc sử dụng bàn ghế học sinh thông minh giúp phụ huynh điều chỉnh tư thế ngồi học phù hợp, bảo vệ sức khỏe con em mình, phòng tránh bệnh tật học đường và tiết kiệm chi phí cho khách hàng dưới đây là những điều làm nên ưu thế của bàn học Dolphin.

Bàn học Dolphin 

Bàn ghế học sinh Dolphin được phân loại theo mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, màu sắc sử dụng phù hợp với từng lứa tuổi, tầng lớp, giới tính cũng như sở thích của từng cá nhân. Hàng nguyên đai nguyên kiện, nguyên đai, nguyên kiện, giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. 

Trong số đó, chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm bàn ghế học sinh, được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế khoa học, thông minh, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe theo thông tư liên tịch của Bộ Giáo dục, Bộ Y tế và Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bài học Dolphin đạt đủ tiêu chuẩn an toàn

Bàn ghế thông minh dễ dàng tăng chỉnh chiều cao

Bàn ghế học sinh của Dolphin có thể điều chỉnh độ cao giúp trẻ tự điều chỉnh  dáng người phù hợp, có thể sử dụng  nhiều năm tùy theo độ tuổi. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho các bậc phụ huynh và hơn hết là  bảo vệ sức khỏe của các em.

Mặt bàn thiết kế hơi nghiêng, chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại đẹp mắt, chất liệu gỗ tự nhiên giúp bảo vệ mắt và cột sống ngăn ngừa các bệnh như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột ở trẻ.

Đọc thêm: 3 điều đáng sợ nhất về bệnh vẹo cột sống ở trẻ

Bền bỉ và bền bỉ, đối với những gia đình có 2 con, có thể dễ dàng hoán đổi cho nhau, tiết kiệm  một khoản cho gia đình.

Mặt được thiết kế nghiêng để phòng tránh cận thị và các bệnh cột sống

Bàn học Dolphin học được thế kế có giá sách

Thiết kế thông minh

Bàn học sinh có giá sách là một thiết kế chắc chắn, thiết thực và đa năng để hỗ trợ việc học tập, đựng sách vở và đồ dùng học tập, đồ trang trí hoặc các vật dụng tương tự khác. Thiết kế cực kỳ hữu ích, chất liệu  an toàn, chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, độ bền cao. 

Tạo thói quen ngăn nắp

Bàn học Dolphin gồm 2 phần: phần thứ nhất là bàn làm việc, phần thứ hai là mặt bàn. Mô hình sản phẩm giúp tạo thói quen sạch sẽ, ngăn nắp và khoa học. Giúp trẻ tập trung, phát triển tư duy và hình thành thói quen học tập tốt.

Phù hợp với mọi kích thước

Đối với mẫu bàn học có kệ, khách hàng phải sử dụng ghế cho trẻ có thể phù hợp với mọi kích thước với kích thước bàn học, dáng người và cân nặng của trẻ.

Bàn học phù hợp với mọi kích thước

Tạm kết

Bàn học Dolphin được áp dụng phương pháp công thái học (yếu tố tạo  sự thoải mái cho con người). Bàn được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu chống các bệnh  như gù lưng, cận thị, đau mỏi vai gáy,…. Bàn  có chiều cao linh hoạt từ 45 đến 76 cm. 

Độ nghiêng mặt bàn hoàn hảo từ 0 – 60 độ và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh để trẻ có một tư thế ngồi học khoa học thoải mái nhất. Với chất liệu từ gỗ tự nhiên và nhựa cao cấp sản phẩm mang đến sự an toàn khi sử dụng.

Tags: , ,

bình luận

[ufc-fb-comments]