Đèn học chống cận là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho con nhỏ, hoặc hỗ trợ học tập và làm việc. Sở dĩ được nhiều người lựa chọn cũng bởi những công dụng, lợi ích vượt trội mà chúng mang lại. Bạn đã sắm cho bé một chiếc đèn đèn với công nghệ mới nhất chưa? Cùng bài viết dưới đây, khám phá về công dụng và lợi ích của loại đèn này nhé!

Đèn học chống cận là gì

den-chong-can

Đèn học thông minh chống cận thị là loại đèn học bao gồm các bóng đèn LED và công nghệ ánh sáng tiên tiến. Đèn có khả năng điều tiết và cung cấp ánh sáng phù hợp nhất cho mắt của trẻ. Từ đó hạn chế tối đa khả năng trẻ bị cận thị.

Nhờ công nghệ sản xuất chip mới, những chiếc đèn LED này sáng hơn gấp nhiều lần so với bóng đèn truyền thống. Các bóng đèn LED này cung cấp ánh sáng tuyệt vời và ổn định, tuổi thọ cao, là giải pháp lý tưởng để thay thế các  bóng đèn cũ như compact và sợi đốt.

Công dụng của đèn học chống cận

cong-dung-den-hoc-chong-can

Khả năng chiếu sáng và bảo vệ mắt tốt

Công dụng đầu tiên của đèn chống cận là ánh sáng chất lượng cao, không tỏa nhiều nhiệt. Đèn được thiết kế bắt mắt và cho ánh sáng thật gần với ánh sáng tự nhiên.

Giúp mắt không bị mỏi và nhức khi sử dụng

Công nghệ của đèn chống cận là bóng LED, vì thế không nhấp nháy, không hại mắt, bảo vệ thị giác tốt ngay cả sau thời gian dài sử dụng. Đèn LED thường có ánh sáng trắng hoặc vàng phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

Chống cận thị

Ánh sáng từ đèn học thông minh chống cận thị là ánh sáng trắng. Thích hợp cho việc học tập hay làm việc cần sự tập trung cao độ. Ánh đèn vàng sẽ là lựa chọn hợp để thư giãn đọc sách.

Lợi ích của đèn học chống cận

loi-ich-den-chong-can

Chống cận thị

Công nghệ led đã ra đời để khắc phục những nhược điểm của các loại đèn học thông thường khác. Đèn LED bảo vệ mắt, chống cận thị đảm bảo ánh sáng ổn định, không gây chói mắt. Bởi vì chúng được cung cấp điện áp DC ổn định.

Bảo vệ mắt

Ánh sáng của đèn học thông minh chống cận bảo vệ mắt, chống cận thị tối đa. Không chứa tia cực tím và bước sóng hồng ngoại gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

Bảo vệ bản thân

Đèn học thông minh chống cận sử dụng bóng LED không tỏa nhiệt, hoặc tỏa một lượng nhiệt nhỏ ra môi trường. Đây cũng chính là lý do bạn sẽ không cảm thấy nóng bức hay khó chịu. Sử dụng đèn trong thời gian dài, kể cả khi không có quạt hay điều hòa vẫn cảm thấy nhiệt độ đèn ổn định.

Nhiệt độ của đèn huỳnh quang có thể tăng lên trên 80 độ C trong khi đèn sợi đốt và đèn halogen có thể vượt quá 900 độ C. Điều này sẽ gây bỏng nếu bạn vô tình chạm vào bóng đèn.

Tạm kết

Trên là bài viết về Công dụng và lợi ích của đèn học chống cận. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Cân nhắc lựa chọn đèn học thông minh chống cận cho trẻ từ sớm. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại.

Bàn ghế thông minh Dolphin sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm giải pháp học tập khoa học cho trẻ. Theo dõi Website Dolphin để cập những chương trình khuyến mãi ngay nhé!

bình luận

[ufc-fb-comments]