Chương trình: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2022 HỒ CHÍ MINH 2022 – LẦN IV

Sáng 19/10/2022, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, TP. Hồ Chí Minh diễn ra khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 4 với chủ đề “Nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 23/10/2022.

Triển lãm thu hút sự tham gia của 252 doanh nghiệp với hơn 1000 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến và thương hiệu đến từ nhiều quốc gia, hội tụ tại Thành phố Hồ Chí Minh để trưng bày các sản phẩm mới, đa dạng trong ngành “Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất”

 

 

Trong triển lãm lần này, Dolphin vinh dự mang đến các mẫu sản phẩm bàn ghế học sinh thông minh cao cấp. Với các tính năng ưu việt là chống gù, chống cận vượt trội cùng với thiết kế hiện đại nhưng vẫn phù hợp với thị hiếu của người Việt.

trien-lam-vietbuild-2022-dolphin

“An toàn và thân thiện” là hai tính từ miêu tả về vật liệu làm lên bàn ghế Dolphin, đến với buổi triển lãm lần này Dolphin không chỉ mang đến những bộ bàn ghế có tính năng chống gù chống cận vượt trội mà còn giới thiệu đến sự kiện những vật liệu an toàn thân thiện đạt tiêu chuẩn cao trong từng sản phẩm của Dolphin.

ban-ghe-dolphin

Hầu hết các sản phẩm trưng bày trong triển lãm đều đã được các công ty nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng. Đặc biệt, các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, đặc tính, chất lượng ngày càng được nâng cao  đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất, gắn với phát triển bền vững, bảo vệ môi sinh, môi trường, trường học và nâng cao mức sống môi trường truyền thống, sinh thái và hiện đại. 

Dolphin-cung-khach-hang

Dolphin trong triển lãm quốc tế VIETBUILD 2022

Ngoài ra, triển lãm quốc tế VIETBUILD 2022 sẽ tạo cầu nối cho Dolphin và quý đại lý gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi về dòng sản phẩm bàn ghế thông minh chống gù, chống cận. Khi tham gia sự kiện này quý đại lý sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu bàn ghế thông minh chống gù chống cận mới nhất từ Dolphin.

dolphin-trong-trien-lam-vietbuild

Hơn thế nữa có đến 20 đại lý đã nhận các phần quà đặc biệt khi đăng ký làm đại lý khi ghế thăm gian hàng của Dolphin khi tận tay trải nghiệm các sản phẩm của Dolphin đồng thời tham khảo các chính sách ưu ái khi trở thành đại lý độc quyền của Dolphin

vietbuild-2022

Nắm bắt cơ hội kinh doanh trong triển lãm quốc tế VIETBUILD 2022 với mặt hàng tiềm năng mức lợi nhuận từ 30-50%. Giao lưu cùng đội ngũ BGĐ Dolphin. Tìm hiểu sâu và có cơ hội trở thành Đại lý độc quyền của Dolphin tại đây: Tuyển đại lý

bình luận

[ufc-fb-comments]