Xã hội đang quay trở lại trạng thái bình thường mới, tình hình dịch bệnh dần được cải thiện cũng là lúc các con được đến trường học lại. Vậy ba mẹ cần phải chuẩn bị cho con những gì trước khi quay trở lại trường học sau một thời gian dài? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha!

Tăng cường sức khoẻ cho con

Khi trẻ quay lại trường học; để con có thể học tập và tiếp thu kiến thức ở trường một cách tốt nhất, ba mẹ cần đảm bảo sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng cho con. Tích cực bổ sung thêm chất dinh dưỡng thông qua các thực phẩm tốt cho sức khoẻ như rau xanh, hoa quả, sữa chua, thịt bò,… Bởi một hệ miễn dịch khoẻ mạnh giúp con phát triển tốt nhất, có đủ sức khoẻ để học và chống lại các loại bênh cảm lạnh, cảm cúm và các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp khác.

Chuẩn bị tâm lý cho con

Việc học online tại nhà trong thời gian dài có thể khiến các con học chểnh mảng; học mất tập trung nên khi đi học trực tiếp sẽ khó bắt kịp theo các bạn. Ba mẹ cần trò chuyện cùng con, lên lịch sinh hoạt với con; sắp xếp sách vở, kế hoạch học tập và ôn lại các dạng bài tập trước khi quay trở lại trường. Khi trẻ quay lại trường học, nếu con có khó khăn và không chịu đi học lại, hãy giúp con tìm cảm hứng trong những câu chuyện vui ở trường, về những người quen tốt và cả những người bạn thân nhất của con ở trường. Có sự chuẩn bị, con sẽ đỡ áp lực hơn và hào hứng hơn.

Trang bị kỹ năng cần thiết cho con

Ba mẹ cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết là khẩu trang và nước sát khuẩn. Ngoài ra, ba mẹ hãy hướng dẫn cho con cách tự phòng chống dịch bệnh COVID-19 khi ở trường; con cần đeo khẩu trang liên tục, hạn chế tụ tập chơi đùa và thường xuyên sát khuẩn tay.

Tặng con một bộ bàn ghế thông minh

Ngoài những lưu ý về sức khoẻ khi con quay trở lại trường học trưc tiếp; bài tập và nhiệm vụ cô giao về cũng sẽ nhiều hơn. Học ở trường cả ngày khiến con mệt mỏi; dẫn đến mỗi tối ngồi học trong tâm thế uể oải; không tập trung. Để khắc phục tình trạng này; ba mẹ nên mua cho con một bộ bàn ghế thông minh; tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Ngoài công dụng chống gù; chống cận, bộ bàn ghế còn tích hợp thêm giá sách; màu sắc hài hoà bắt mắt giúp con hứng thú và yêu thích việc học hơn.

Xem thêm bài viết: 5 lợi ích khi mua bàn ghế thông minh cho con

Tại sao nên mua bàn học thông minh của Dolphin?

✅ Nhập khẩu chính hãng – Giá cạnh tranh.
✅ An toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng
✅ Thân thiện với môi trường
✅ Mẫu mã đa dạng
✅ Miễn phí giao hàng toàn quốc
✅ Bảo hành chính hãng 05 năm
✅ Bảo trì trọn đời

Tags: , ,

bình luận

[ufc-fb-comments]