Bảo vệ môi trường hiện đang là vấn đề cấp thiết. Nhận thức được tầm quan trọng ấy, Dolphin là một trong những thương hiệu bàn ghế kết hợp bảo vệ môi trường với sản phẩm của mình.

Tầm quan trọng của bảo vệ môi trường sống

Môi trường sống của chúng ta đang ngày càng trở nên khắc nghiệt. Chính môi trường ô nhiễm đã tạo điều kiện sản sinh vi rút và sinh vật độc hại.

Chính vì vậy, bảo vệ môi trường tức là bảo vệ sức khỏe của con người. Nếu cứ để tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước sinh hoạt, ô nhiễm môi trường tự nhiên,… tiếp diễn thì tình trạng môi trường sẽ trở nên đáng báo động. Sức khỏe con người sẽ dần bị giảm sút, thậm chí sự tồn vong của con người cũng bị đe doạ. 

Con người cần bảo vệ môi trường tận dụng tốt hơn các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Không chỉ vậy, chúng ta cần hiểu nguyên nhân gốc rễ và các nguy cơ gây ô nhiễm và thiệt hại đối với môi trường.

Bảo vệ môi trường cần có kế hoạch để ngăn chặn sự suy giảm chất lượng môi trường, kiểm soát ô nhiễm môi trường. Như vậy mới thúc đẩy sự phát triển đồng bộ của con người và môi trường, cải thiện chất lượng cuộc sống con người. 

Duy trì cân bằng sinh thái và bảo vệ môi trường là những vấn đề cơ bản liên quan đến sự tồn tại của con người và sự phát triển xã hội.

Tổng hợp hình ảnh bảo vệ môi trường đẹp và ý nghĩa | Hình ảnh, Môi trường, Nhật ký nghệ thuật
Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của tất cả mọi người

Bàn học thông minh Dolphin làm từ nguyên liệu giúp bảo vệ môi trường sống

Các nguyên cứu đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc với đồ gỗ tự nhiên sẽ giúp giảm lo âu, mệt mỏi, giảm nhịp tim. Nhờ vậy, bé sẽ thoải mái, tập trung vào học bài hơn, tiếp thu bài vở tốt, hiệu quả cao.

Hầu hết các mẫu bàn học này sẽ không gây ra dị ứng, bệnh liên quan tới hô hấp, da bé. Nhưng nếu da bé nhạy cảm với một số thành phần trong gỗ thì bố mẹ cần cân nhắc.

Tính đàn hồi vốn có của gỗ tự nhiên cũng là đặc điểm được yêu thích. Cốt gỗ dày dặn, không co ngót trong quá trình sử dụng, có tính đàn hồi tốt. Nhờ vậy mà tuổi thọ của bàn học cũng lâu dài hơn.

Đặc biệt phải nói đến khả năng chịu nhiệt, chống mối mọt, chống ẩm rất tốt; kể cả trong thời tiết nồm ẩm của miền Bắc. Do vậy, bàn học cốt gỗ tự nhiên chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho con yêu.

Bàn học thông minh Dolphin làm từ gỗ tự nhiên

Xem thêm: Vì sao bố mẹ nên chọn mua bàn học từ gỗ tự nhiên cho con?

DOLPHIN – một trong những thương hiệu bàn học tiên phong trong việc bảo vệ môi trường sống

DOLPHIN là thương hiệu bàn học thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam. 

Bàn học thông minh Dolphin được áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm đều được sản xuất bởi nhà máy uy tín TOP 5 tại Trung Quốc. Do vậy, bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng bàn học Dolphin cung cấp.

Bàn ghế chống gù chống cận của Dolphin sau khi sản xuất đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Các sản phẩm cần đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe trước khi đến tay khách hàng. Do vậy, bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng bàn học Dolphin cung cấp nhé.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm do Dolphin nghiên cứu, đều dựa trên tầm vóc trẻ em Việt Nam. Màu sắc, kiểu dáng các mẫu bàn đều dựa theo thị hiếu của người Việt. Chính vì thế Dolphin đã và đang trở thành thương hiệu được yêu thích trên thị trường.

 

Bảo vệ môi trường hiện đang là vấn đề cấp thiết cần được tất cả mọi người quan tâm hiện nay. Bố mẹ hãy cùng Dolphin chung tay bảo vệ môi trường sống nhé!

 

Tags: , ,

bình luận

[ufc-fb-comments]