Không phải bàn học công nghệ cao không phải là bàn học có các tính năng tiên tiến nhất cũng không phải là bàn học có tính hữu hạn. Thế nhưng bàn học thông minh Dolphin luôn được nhiều bậc phụ huynh tin dùng cũng như là bàn học có nhiều các đại lý phân phối nhất trong nước. Vậy đâu là lý do khiến bàn học Dolphin thành công đến vậy, sẽ được tiết lộ dưới bài viết sau đây.

Bàn học thông minh Dolphin có gì nổi bật?

ban-hoc-thong-minh

Một trong những sản phẩm nội thất thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay, không thể bỏ qua đó là bàn học thông minh. Bàn học thông minh là mẫu bàn học có nhiều tiện ích tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập.

Khác với những mẫu bàn học trẻ em truyền thống, những mẫu bàn học của Dolphin được trang bị đa chức năng hiện đại, như điều chỉnh độ cao và góc nghiêng để thích ứng với chiều cao của trẻ.

Giúp bé ngồi học thoải mái, chống gù lưng và cận thị,… Bộ bàn của Dolphin không chỉ phù hợp cho bé học tập, làm việc mà còn phù hợp để giúp các bé điều chỉnh lại tư thế ngồi học khoa học và tạo cảm hứng học tập cho trẻ. 

Nhờ cần xoay, bạn có thể điều chỉnh bàn phù hợp với chiều cao của người ngồi. Ngoài ra, còn có các tiện ích như kệ, ngăn kéo, ngăn kéo đựng đồ, móc cặp học sinh, khăn đựng ipad… để bé cất giữ đồ dùng một cách ngăn nắp tiện lợi khi học tập. 

Bí mật thành công của bàn học thông minh Dolphin

Bàn học Dolphin được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên những yêu cầu cần thiết của trẻ trong học tập. Đồng thời, chúng được kết hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe và các quy định về khoảng cách. Khoảng cách giữa mắt bé và mặt bàn. Hay tiêu chuẩn về tư thế ngồi, những mẫu bàn học sinh chống gù lưng đi kèm nhiều tính năng độc đáo.

Tính năng vượt trội

tinh-nang-ban-hoc-thong-minh

Bàn học Dolphin có thể điều chỉnh góc nghiêng 0 – 45 độ hoặc 0 – 70 độ để tạo góc nhìn và khoảng cách nhìn phù hợp nhất. Giảm thiểu các bệnh về mắt và cột sống ở trẻ. Giúp định hình cột sống, tránh gù lưng và chống cận thị.  

Thiết kế tạo cảm hứng học tập

ban-hoc-thong-minh

Không thể phủ nhận rằng những mẫu bàn học thông minh Dolphin được thiết kế với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau để phục vụ cho sở thích của các bé. Các sản phẩm luôn được đầu tư kỹ lưỡng về ngoại hình bắt mắt, hấp dẫn để trẻ em hứng thú hơn và học một cách có kỷ luật.

Chất liệu cao cấp an toàn và thân thiện

chat-lieu-ban-hoc-thong-minh

Để đảm bảo an toàn cho trẻ, các sản phẩm bàn học thông minh phải được làm từ  chất liệu cao cấp và an toàn. Tất cả các vật liệu được sử dụng để sản xuất bàn  học Dolphin đều an toàn để phục vụ các điều kiện khí hậu khác nhau.

Tất cả những vật liệu này đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo rằng những vật liệu này không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào và gây hại cho sức khỏe của trẻ.

Tạm kết

Trên đây là bài viết về những bí mật thành công của bàn học thông minh Dolphin. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và cân nhắc lựa chọn bàn ghế chống gù chống cận thông minh cho trẻ từ sớm. Bàn ghế thông minh chống gù, chống cận Dolphin sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm giải pháp học tập khoa học cho trẻ. Theo dõi Fanpage để cập những chương trình khuyến mãi ngay nhé!

bình luận

[ufc-fb-comments]