Ngày tựu trường là một trong những ngày lễ lớn của trẻ. Bố mẹ hãy biến ngày lễ này trở nên trọn vẹn hơn với bàn học Dolphin nhé!

Bàn học Dolphin là gì?

DOLPHIN là thương hiệu bàn học thông minh chống gù, chống cận thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam. 

Sứ mệnh của Dolphin là giúp cho những mầm non của đất nước được học tập trong niềm hạnh phúc. Dolphin hy vọng các con luôn giữ được “đôi mắt sáng” và “chiếc lưng thẳng”.

Dolphin luôn mong muốn đem lại các sản phẩm bàn ghế thông minh tốt nhất. Tất cả đều phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, xứng đáng với sự tin tưởng của ba mẹ.

Bàn học thông minh Dolphin

Vì sao bố mẹ nên chọn bàn học Dolphin cho con?

Giúp phòng tránh các căn bệnh học đường ở trẻ

Các mẫu bàn ghế thông minh dành cho học sinh đều có thể thay đổi chiều cao linh hoạt giúp bé điều chỉnh được khoảng cách từ mắt đến sách vở hợp lý nhất. 

Một trong những ưu điểm của bộ bàn học thông minh Dolphin là khả năng thay đổi độ cao. Chiều cao bàn có thể điều chỉnh linh hoạt tùy theo vóc dáng người ngồi. Điều này đảm bảo cho các bé ngồi thoải mái mà vẫn đúng tư thế.

Mặt bàn có thể điều chỉnh nghiêng từ 0 đến 60 độ tùy vào mục đích sử dụng. Như vậy sẽ tạo khoảng cách “vàng” giúp mắt con không bị mỏi vì học lâu. Ngoài ra, trên mặt bàn còn được phủ lớp matte phản sáng giúp chống lóa cho mắt.

Thêm vào đó, để tăng khả năng chống gù, ghế ngồi còn được thiết kế gắn thêm khóa trọng lực. Chi tiết này nhằm giúp trẻ ổn định tư thế ngồi chuẩn.

Bàn học làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường

Bàn học Dolphin sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nên thời gian sử dụng sẽ dài hơn các loại bàn học thường.

Các nguyên cứu đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc với đồ làm từ gỗ tự nhiên sẽ giúp giảm lo âu, mệt mỏi, giảm nhịp tim. Từ đó giúp bé thoải mái, tập trung vào học bài hơn, tiếp thu bài vở tốt, hiệu quả cao.

Không chỉ vậy, những sản phẩm bàn ghế học sinh được làm từ gỗ tự nhiên thường có kết cấu cứng cáp. Do vậy, loại bàn này sẽ có độ bền cao hơn so với loại bàn ghế gỗ công nghiệp.

Bên cạnh đó, ngay cả khi tiếp xúc với nước thì bàn cũng không bị mối mọt, ẩm mốc. Nhờ vào kết cấu vững chắc nên bàn học có tính chịu lực rất tốt. Bố mẹ và bé có thể yên tâm đặt đồ dùng học tập lên bàn mà không sợ bàn hỏng.

Bàn ghế thông minh làm từ gỗ tự nhiên

Sản phẩm đa đạng, phù hợp với tầm vóc trẻ em Việt Nam

Các dòng sản phẩm do Dolphin nghiên cứu, thiết kế và sản xuất đều dựa trên tầm vóc trẻ em Việt Nam, theo tiêu chuẩn về thẩm mỹ và thị hiếu của người Việt. 

Chính vì thế Dolphin đã và đang trở thành thương hiệu được cả phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích. 

 

Mừng ngày tựu trường, Dolphin hân hạnh đón tiếp các phụ huynh đến và trải nghiệm thực tế các sản phẩm. Hãy để bàn học Dolphin thay bố mẹ, đồng hành cùng con trong quá trình học tập nhé!

Tags: , ,

bình luận

[ufc-fb-comments]