Xu hướng cận thị và cong vẹo cột sống ở trẻ em ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Một trong những nguyên nhân chính của tình trạng này là do tư thế ngồi học không đúng. Nhiều bậc cha mẹ lo lắng về điều này. Hãy điều chỉnh tư thế học tập của con bạn bằng cách tìm đến những sản phẩm bàn học thông minh chống gù lưng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bàn học chống gù chống cận có thực sự tốt cho trẻ? Cùng đọc bài viết này để hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định.

Bàn học chống gù chống cận nghĩa là gì

ban-chong-gu-chong-can-la-gi

So với bàn ghế trường học có chiều cao cố định lắp ráp sẵn truyền thống. Bàn ghế thông minh là sản phẩm thiết kế hiện đại, có thể nâng hạ chiều cao bàn ghế, điều chỉnh độ nghiêng của bàn  phù hợp với các kiểu tư thế ngồi và chiều cao của trẻ.

Vì vậy, ghế chống gù lưng trẻ em có bàn học thông minh không phải tự điều chỉnh tư thế quá nhiều mà vẫn có tư thế ngồi học thoải mái, đúng tư thế, đảm bảo các tiêu chí ngồi: thẳng lưng, chân chạm sàn, vừa tầm mắt và chuẩn. Góc độ hoàn hảo, đây là yếu tố then chốt để ngăn ngừa gù lưng, cận thị và cong vẹo cột sống ở lứa tuổi phát triển.

3 lý do bạn nên sử dụng bàn học chống gù chống cận Dolphin

Bàn học thông minh chống gù chống cận thực sự có thể coi là một phát minh khoa học  tuyệt vời dành cho trẻ em. Có rất nhiều lý do để các bậc phụ huynh có thể yên tâm rằng con mình sẽ yêu thích một bộ Bàn Học Chống gù lưng trong những ngày đi học

Công năng

tinh-nang-ban-hoc-thong-minh

Lý do đầu tiên chính là công năng: chống gù – chống cận tiêu chuẩn được nghiên cứu thiết kế công thái học mà bàn ghế thông minh mang lại cho bé. Đây  là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này so với các mẫu  bàn ghế truyền thống.

Đọc thêm: Tìm hiểu vì sao mọi người đều sử dụng ghế công thái học

Tư thế ngồi không tốt là một trong những nguyên nhân chính gây ra gù lưng và  cận thị ở trẻ nhỏ. Theo thống kê, cứ 3-4 trẻ nhỏ thì có 1 trẻ bị cận thị, trẻ ở độ tuổi này. Từ 6 đến 18 tuổi, cong vẹo cột sống chiếm  khoảng 25% và con số này ngày càng gia tăng ở Việt Nam.

Đây là lý do tại sao các bậc phụ huynh đã và đang lựa chọn đầu tư một bộ bàn ghế chống gù cho con mình từ những năm học đầu tiên vô cùng cần thiết và quan trọng.

Đọc thêm: 3 điều đáng sợ nhất về bệnh vẹo cột sống ở trẻ

Tạo cảm hứng học tập

tao-cam-hung-hoc-tap

Lý do thứ hai, bàn thông minh tích cực giúp dạy trẻ thói quen học tập tốt, từ tư thế ngồi chuẩn đến cách sắp xếp khu vực học tập sạch sẽ và ngăn nắp.

Với nhiều loại phụ trợ có trong sản phẩm, chẳng hạn như: giá sách, ngăn bàn rộng, giá treo cặp, nút chặn sách, giá để iPad, gác chân, tấm bảo vệ nghiêng bàn, …Trẻ có thể  thoải mái sử dụng bàn học, có không gian sáng tạo và tự sắp xếp góc học tập theo ý thích.

Ngoài ra, bàn học thông minh còn là “cộng sự” đắc lực để tạo cảm hứng học tập cho con bạn. Đẹp, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng và tiện ích cùng với giá sách được thích hợp sẵn.

Nơi đây không còn chỉ để  học mà đã trở thành không gian sáng tạo và là góc yêu thích của các bé. Điều này sẽ giúp xây dựng tính tự giác trong học tập và niềm đam mê với bài học. 

Bền bỉ

ben-bi

Với bộ bàn bàn học thông minh chống gù chống cận Dolphin luôn được hoàn thiện với chất lượng tối nhất để cung cấp tới tay người tiêu dùng. Các vật liệu được lựa chọn cẩn thận và đã được kiểm định tỉ mỉ để tạo lên bộ bàn học Dolphin.

Tất cả các vật liệu được sử dụng để sản xuất bàn thông minh đều có khả năng chống trầy xước, nấm mốc, nhiệt độ cao và phù hợp với nhiều vùng khí hậu khác nhau. Vì vậy tuổi thọ của sản phẩm luôn bền bỉ theo năm tháng.

Tạm kết

Trên đây là bài viết 3 lý do bạn nên sử dụng bàn học chống gù chống cận Dolphin. Nhận thấy rằng ngày nay tình trạng các bệnh học đường đang ra tăng. Bàn ghế học tập thông minh của Dolphin được phát triển theo thiết kế công thái học giúp các bé có được tư thế học tập khoa học ngay từ ban đầu.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và cân nhắc lựa chọn bàn ghế chống gù chống cận thông minh cho trẻ từ sớm bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại.

Bàn ghế thông minh Dolphin sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm giải pháp học tập khoa học cho trẻ. Theo dõi Fanpage để cập những chương trình khuyến mãi ngay nhé!

bình luận

[ufc-fb-comments]